3 bước phân biệt mỹ phẩm Phương Anh thật giả hiệu quả nhanh chóng dành cho người tiêu dùng

3 bước phân biệt mỹ phẩm phương anh thật giả cho khách hàng

Trước tình trạng Mỹ phẩm Phương Anh thật giả đang được rao bán tràn lan trên các sàn thương mại điện tử, trang mạng xã hội & một số cửa hàng/quầy thuốc/chợ. Với đầy đủ tầm giá từ thượng vàng cho đến hạ cám, chất lượng thì phập phù không như Mỹ Phẩm Phương Anh chính hãng. Vì vậy, Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết này để trở thành một người tiêu dùng thông thái, tránh mua phải của rẻ là của ôi, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và ví tiền của mình.

Bí quyết lựa chọn Mỹ Phẩm Phương Anh thật giả đơn giản nhất

Để lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, tránh phải phân vân Mỹ Phẩm Phương Anh thật giả, thì Quý khách hàng có thể lưu ý những điều sau

1. Mua sản phẩm từ nguồn tin cậy: Để tránh mua phải mỹ phẩm Phương Anh giả, hãy mua sản phẩm từ các cửa hàng có uy tín hoặc từ các trang web chính thống.

2. Kiểm tra mã vạch: Mỹ phẩm Phương Anh [A Cosmetics] thật thường có mã vạch chính hãng. Bạn có thể xem cách check mã QR code bằng ICheck và tổng đài 8077 để xác nhận

3. Xem các chứng chỉ: Một số sản phẩm mỹ phẩm Phương Anh thật có các chứng chỉ chất lượng và bạn có thể yêu cầu xem chứng chỉ này từ người bán hàng.

4. Trao đổi với người mua hàng khác: Đôi khi, việc hỏi ý kiến ​​của những người khác đã mua sản phẩm cùng loại có thể giúp bạn xác định sản phẩm là thật hay là giả.

5. Nhờ nhân viên kiểm tra: Bạn có thể liên hệ qua fanpage A Cosmetics để nhận được sự trợ giúp từ nhân viên.

Các cách kiểm tra tính chuẩn xác của Mỹ Phẩm Phương Anh thật giả

1. Kiểm tra tổng quan ngoại hình

Để phân biệt Mỹ Phẩm Phương Anh thật giả, bạn có thể lưu ý đến một số đặc điểm sau:

1. Bao bì: Hãy xem kỹ bao bì của sản phẩm. Mỹ phẩm Phương Anh chính hãng sẽ có bao bì chất lượng, được thiết kế cẩn thận với các thông tin sản phẩm rõ ràng và đầy đủ. Trong khi đó, mỹ phẩm Phương Anh giả/nhái thường có bao bì kém chất lượng, in ấn không rõ ràng hoặc thiếu thông tin cần thiết.

2. Mùi hương: A cosmetics thật thường có mùi hương tự nhiên và dịu nhẹ. Trong khi đó, A Cosmetics giả có thể có mùi hương khó chịu hoặc không tự nhiên.

3. Giá thành: hàng thật sẽ có giá thành tương đương với chất lượng sản phẩm. Hầu hết, ngoài những chương trình khuyến mãi, các sản phẩm đều được để đúng giá niêm yết như trên website https://myphamphuonganh.com.vn. Nếu bạn thấy một sản phẩm có giá quá rẻ so với giá thị trường, đó có thể là hàng giả.

4. Chất lượng sản phẩm: A Cosmetics chính hãng sẽ có chất lượng tốt, không gây kích ứng, thẩm thấu nhanh, không bết rít và sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi. Trong khi đó, A Cosmetics giả sẽ có chất lượng kém, chất kem sệt, gây bết rít, mùi khó chịu, có thể gây kích ứng da và không mang lại hiệu quả khi sử dụng

2. Kiểm tra Mỹ Phẩm Phương Anh chính hãng thông qua mã ICheck QR code & tổng đài 8077

Bước 1: Tải ứng dụng ICheck trên App Store (IOS) hoặc trên Ch Play (ANDROID)

phân biệt mỹ phẩm Phương Anh [A Cosmetics] thật giả hiệu quả

Bước 2: Vào ứng dụng iCheck và chọn quét mã QR, sau đó cào mã QR có trên sản phẩm bằng Camera App.

hướng dẫn phân biệt mỹ phẩm Phương Anh [A Cosmetics] thật giả

Bước 3: Gửi mã nhận được từ app ICheck và soạn tin nhắn theo cú pháp đó gửi đến tổng đài  8077. Quý khách hàng sẽ được trả tin nhắn qua số điện thoại của mình để xác nhận đã mua được hàng chính hãng công ty

nhận code từ app và gửi tin nhắn về tổng đài

 

Ngoài ra, Nếu sản phẩm là hàng chính hãng, thông tin sẽ được cung cấp rõ ràng và đầy đủ. Ngoài ra, Khách hàng còn được nhận kèm theo Mã cào điện thoại nếu trúng thưởng Card mệnh giá từ 50k – 500k!

cơ hội trúng thẻ cào

Kết

Với những cách phân biệt trên, bạn có thể giúp mình đánh giá và phân biệt Mỹ Phẩm Phương Anh thật giả hiệu quả khi mua hàng. Hãy luôn đặt chất lượng và an toàn của sản phẩm lên hàng đầu khi mua sắm mỹ phẩm.

Trả lời

error: Content is protected !!