Body mềm nước hoa 2021 ! Chào Tân Sửu ! Nhìn lại 4 năm một chặng đường

Body mềm nước hoa 2021 – Một sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt của mỹ phẩm Phương Anh – A Cosmetics cùng nhìn lại quá trình 4 năm nhé !

Body mềm nước hoa chính hãng a cosmetics – khởi nguồn !

Là sản phẩm đang dần quen thuộc cho tín đồ Cosmeter – những phụ nữ có sở thích làm đẹp. Không phải nói quá khi Mỹ Phẩm Phương Anh đã tạo ra một body quốc dân. Body Mềm giá rẻ là từ khóa mà các chị Em luôn tìm kiếm. Đúng với tên của nó, giá rất “Mềm”.

phản hồi của khách dành cho body mềm 2021

Khi mới ra mắt, dòng kem dưỡng trắng da dành cho body đầu tiên của Mỹ Phẩm Phương Anh A Cosmetics chính là Kem Body Mềm. Với tên gọi khá nước ngoài PERFUME PROTECT WHITENING BODY CREAM. Bước đầu, xác định đây là sản phẩm mẫu với mục tiêu nắm bắt thị trường. Với giá khá rẻ là 180k. Body Mềm được đón nhận như một làn gió mới thổi vào thị trường đang thiu ngủ.

Tưởng chừng như chỉ là một sản phẩm thăm dò thị trường đang bảo hòa. Nhưng body mềm nước hoa chính hãng, đã chính thức gia nhập thị trường cạnh tranh vào năm 2014.

Dù sau đó, A cosmetics có bổ sung body Mềm Tofu để đa dạng sản phẩm. Nhưng để tồn tại và phát triển, chỉ có Body Mềm nước hoa chính hãng A cosmetics là ngày càng hoàn thiện về chất lượng lẫn số lượng.

Body mềm nước hoa a cosmetics – thay đổi kiểu dáng, tăng giá nhẹ và phát triển về thương hiệu

Năm 2019, giá body Mềm nước hoa tăng nhẹ 20k. Thị trường xuất hiện body mềm thật giả. Nhưng body mềm nước hoa chính hãng luôn được tin tưởng và chọn lựa.

Với giấy phép kinh doanh đầy đủ, nguyên vật liệu an toàn được Sở Y Tế cấp phép. Giúp cho kem body mềm luôn là đạt được độ tin tưởng từ người tiêu dùng.

kem dưỡng trắng da body mềm 2021 body mềm nước hoa mỹ phẩm phương anh chính hãng 2020
kem dưỡng trắng da body mềm nước hoa mỹ phẩm phương anh chính hãng 2020

Mỹ phẩm Phương Anh A Cosmetics luôn cảnh báo và khuyến khích người dụng lựa chọn mua hàng chính hãng. Với các gợi ý về kiểm tra sản phẩm tại đây.

Với showroom duy nhất cung cấp và phân phối hàng chính hãng tại 35/81 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1. Quý khách có thể đến tận nơi, thử tận tay, và cảm nhận chất kem tuyệt vời của Body mềm chính hãng.

Sản phẩm đang được bán chính hãng tại :

Kết

Năm hết tết đến, kính chúc Quý Khách Hàng, Tân Niên Vạn Phúc – Vạn Sự Bình An – An Khang Thịnh Vượng. Mỹ phẩm Phương Anh sẽ luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến của khách hàng. Để cải thiện chất lượng về dịch vụ và sản phẩm của A Cosmetics.

Hỏi và đáp (0 bình luận)